Khi nói đến muối là chúng ta nói đến NaCl (natri clorua) với tỷ lệ Natri chiếm 39% khối lượng của NaCl. Trong đó thành phần natri là một chất rất quan trọng cho sự [...]
Việc đảm bảo an toàn thực phẩm là một trách nhiệm chung của cả xã hội, trong đó các tổ chức nghề nghiệp liên quan đến chất lượng và an toàn thực phẩm đóng một [...]
An ninh, an toàn thực phẩm là vấn đề hệ trọng, cấp bách, lâu dài; tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ nhân dân, chất lượng giống nòi dân tộc. Ngày 21 tháng [...]
VINAFOSA: Sứ mệnh đảm bảo An toàn thực phẩm là của toàn xã hội, những con người tham gia vào chuỗi cung ứng thực phẩm. Sản xuất, nuôi trồng, chế biến sản xuất, lưu thông và [...]
VINAFOSA: Chúng ta đều thấy rằng Hàng giả là vết hen ố, là “ổ bệnh” mà một sản phẩm nói chung và sản phẩm thực phẩm chân chính nói riêng luôn được các công ty, [...]
VINAFOSA: “Quy định mới về quản lý an toàn thực phẩm đối với phụ gia thực phẩm” là một trong những chủ đề truyền thông và phổ biến kiến thức trong trương trình tập huấn [...]
DINH DƯỠNG HỢP LÝ TRONG 1000 NGÀY VÀNG VỚI THỂ LỰC, TRÍ TUỆ VÀ SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI Lê Bạch Mai1,, Lê Danh Tuyên1, Lê Thị Hợp2, Trần Khánh Vân1 1 Viện Dinh dưỡng 2 Hội [...]
VINAFOSA: Nằm trong kế hoạch truyền thông và phổ biến kiến thức về An toàn thực phẩm năm 2023. Và nhân ngày ra mắt Trung tâm Khoa học kỹ thuật thực phẩm và dinh dưỡng [...]
KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN, KINH DOANH THỰC PHẨM VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG. Được sự hỗ trợ của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ [...]
Giấc mơ chiều cao Việt Quyết định số 02/QĐ-TTg ký ngày ngày 05 tháng 01 năm 2022 phê duyện “Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2045“. Trong đó có mục tiêu [...]